Sôi nôi các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

“Tuần lễ áo dài”

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động là “tuần lễ áo dàinhằm khẳng định vị thế, giá trị, chủ quyền của Áo dài trong đời sống xã hội hiện nay; tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam trong thời đại mới, qua đó cổ vũ đông đảo mọi người cùng bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

 

Các công đoàn viên nữ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Thi đấu bóng chuyền hơi

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

 

Các thầy cô thi đấu bóng chuyền hơi

Thử tài đoán vật

Ngoài là những người thầy, người cô tâm huyết trên bục giảng thì các thầy cô cũng vô cùng nhanh nhạy, vui tươi khi tham gia các trò chơi. Thử tài đoán vật đã kéo các thầy cô gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Hơn nữa trò chơi cũng giúp các thầy cô phát huy được tinh thần đồng đội sự hợp tác để tạo nên thành công.

 

Các thầy, cô thi “Thử tài đoán vật”

Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thành Luân và đồng chí Hà Thị quế chuyển công tác

Sau nhiều năm gắn bó với mái trường THPT số 2 Bảo Yên, nhà giáo Nguyễn Thành Luân và nhà giáo Hà Thị Quế được chuyển công tác đến đơn vị mới thuận lợi hơn để có thể phát triển năng lực chuyên môn của bản thân. Trong buổi chia tay đầy lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường muốn chia sẻ tâm tình, những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm và những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến hai thầy cô.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường tặng hoa và quà cho các thầy cô chuyển công tác

Các hoạt động sôi nổi chào mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) đã thực sự tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, qua đó tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, cổ vũ tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, khuyến khích nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phát huy hơn nữa tài năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021 và những năm tiếp theo.

Thầy Bùi Văn Tiến – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng quà cho các công đoàn viên nữ trong nhà trường.

Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Hiền

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 643
  • Tất cả: 57,039
Đăng nhập