Gắn kết và chia sẻ qua hoạt động giao lưu

           Ngày 17/3/2021 Chi đoàn giáo viên nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức giao lưu với Chi đoàn giáo viên nhân viên trường THPT số 3 Bảo Yên. Buổi giao lưu tập trung vào các nội dung: Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động Stem và mô hình nuôi ong; Giao lưu thể thao (Bóng đá).

          Phát biểu mở đầu buổi giao lưu lãnh đạo hai nhà trường đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới việc nâng cao mối quan hệ gắn kết để không chỉ trong buổi giao lưu mà sau đó sẽ tổ chức nhiều lần trao đổi chuyên môn, trao đổi các hoạt động ngoại khóa nhằm mục tiêu chung là nâng cao chất lượng dạy và học. 

 

Lãnh đạo hai nhà trường phát biểu

           Tại buổi giao lưu, giáo viên trường THPT số 2 Bảo Yên đã lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các giáo viên phụ trách mô hình nuôi ong và tổ chức các hoạt động Stem của trường THPT số 3 Bảo Yên. Theo đó, mỗi giáo viên đã tự rút ra được những kinh nghiệm thiết thực có thể áp dụng vào bộ môn của mình và lĩnh vực mình phụ trách.

          Trao quà lưu niệm của Chi đoàn giáo viên nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên cho Chi đoàn giáo viên nhân viên trường THPT số 3 Bảo Yên

         Buổi giao lưu trở nên hứng khởi hơn với phần giao lưu bóng đá nam giữa giáo viên hai trường. Các thầy giáo bên cạnh là những giáo viên đầy trách nhiệm trong các giờ dạy trên lớp thì cũng đồng thời là những cầu thủ đầy kỹ thuật trên sân bóng với những pha bóng đẹp mắt. Kết quả hòa 8-8 của trận thi đấu giao hữu đã đem lại những nụ cười vui vẻ cho khán giả và cầu thủ trên sân.

Cầu thủ của 2 nhà trường

          Thành công của buổi giao lưu đã tạo ra sự gắn kết chia sẻ giữa hai trường THPT trên địa bàn huyện Bảo Yên. Từ buổi giao lưu này sẽ mở ra nhiều chương trình giao lưu khác của các thầy cô trường THPT số 2 Bảo Yên để học hỏi kinh nghiệm và mở mang tầm hiểu biết.

                                                                         Tác giả: Nhà giáo Lê Minh Huệ 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 95
  • Trong tuần: 632
  • Tất cả: 57,028
Đăng nhập