Bài viết chuyên đề đầu tuần lớp 11A2

Nhằm tạo động lực cho thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Yên thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Ngày 06 tháng 05 năm 2019 chi đoàn 11A2 đã thực hiện chuyên đề đầu tuần với chủ đề “Tháng 5 yêu thương”.

Chuyên đề đã được mở đầu bằng bài hát “ Tháng 5 không trở lại” do học sinh Nguyễn Ngân thể hiện. Bài hát đã tạo ra không khí vui vẻ, tình bạn trong sáng, đồng thời góp phần giáo dục học sinh biết trân trọng cuộc sống hiện tại, biết vươn lên vượt qua mọi khó khăn để tiến tới mục đích mà bản thân đã đặt ra.

Học sinh tự tin trong việc thể hiện năng khiếu của bản thân

Tiếp mạch cảm xúc là tiết mục hát  “Tuổi học trò” do chi đoàn 11A1 phối hợp biểu diễn. Bài hát đã mang lại một không khí vui vẻ, thể hiện sự năng động của thế hệ trẻ.

Học sinh chi đoàn 11A1 thể hiện sự năng động, sáng tạo qua bài hát

 

Tiết mục tốp ca “ Mong kiếp sau vẫn là anh em ” do tập thể lớp 11A2 thể hiện đã khép lại chương trình văn nghệ. Bài hát mang lại nhiều cảm xúc về tình bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thầy Bùi Văn Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể các thầy cô giáo trong trường phát biểu, quán triệt các nhiệm vụ trong tuần tới và kích lệ tinh thần học tập của học sinh lớp 12, để đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT sắp tới.

 

Lãnh đạo nhà trường phát động phong trào học tập dành cho lớp 12.

          Chuyên đề đầu tuần, tuần học 36 đã khép lại với nhiều cảm xúc của thầy cô và học sinh. Đặc biệt là học sinh khối 12 với quyết tâm ôn tập tốt nghiệp hiệu quả, đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT sắp tới.

                            Tác giả: Nhà giáo Bùi Thị Xuân Thùy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 257
Năm 2019 : 19.705