Các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 tại trường THPT số 2 Bảo Yên

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), được sự nhất trí của Ban chi ủy Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn kết hợp với Ban nữ công trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm truyền thống ngày 20/10 cùng các hoạt động VH-VN-TDTT sôi nổi chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Mở đầu chương trình, đồng chí Thào A Sơn đã ôn lại truyền thống “ anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”của Phụ nữ Việt Nam qua hàng nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc và những phẩm chất tốt đep của người Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Tại buổi tọa đàm các chị, em cũng được lắng nghe những chia sẻ của các công đoàn viên trong nhà trường về các nội dung như: Bí quyết gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm sóc cho gia đình và con cái…

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần trách nhiệm và những đóng góp quý báu của chị em. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh chị em cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng tiến bộ trong công tác để đưa hoạt động Nữ công ngày càng phát triển, thiết thực và hiệu quả, góp phần vào thắng lợi chung của đơn vị.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Nữ Công, CĐCS đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa hai đội tuyển Nữ là CB, GV, NV trong trường. Trận đấu diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi, hào hứng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Các hoạt động trên là nguồn động viên, khích lệ phong trào học tập, sáng tạo; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống đạo đức, tư tưởng, lối sống cho đông đảo Đoàn viên thanh niên trong nhà trường; khẳng định sức mạnh của tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể của toàn thể giáo viên, học sinh; cho thấy sự chỉ đạo khoa học, nhạy bén, sáng tạo của các Đoàn thể và Ban giám hiệu nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động chào mừng ngày 20/10:

Đại diện nữ công đoàn nhận hoa chúc mừng ngày 20/10 trong buổi tọa đàm

Đ/c Bùi Văn Tiến đại diện công đoàn viên nam chúc mừng nữ công đoàn viên nhân ngày 20/10

 

 

Thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20/10

Trao giải kết quả thi đấu bóng chuyền sau buổi tọa đàm

 

Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Hiền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 257
Năm 2019 : 19.705