20/10 Tại trường THPT số 2 Bảo Yên

Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban lãnh đạo trường THPT số 2 Bảo Yên, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10 Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động cho hướng tới cán bộ nữ Giáo viên, nhân viên trong trường gồm giao lưu cầu lông, bóng chuyền và tọa đàm. Nhằm tạo...

Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban lãnh đạo trường THPT số 2 Bảo Yên, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10 Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động cho hướng tới cán bộ nữ Giáo viên, nhân viên trong trường gồm giao lưu cầu lông, bóng chuyền và tọa đàm.
Nhằm tạo cơ hội cho phụ nữ được thể hiện khả năng, bản lĩnh và rèn luyện sức khỏe, Công đoàn đã tổ chức trận thi đấu bóng chuyền giữa hai đội tuyển nữ. Trận đấu đã đem lại những giây phút vui vẻ, hứng khởi, tạo tâm lý thoải mái cho Cán bộ giáo viên, nhân viên.

              Một số hình ảnh trận thi đấu bóng chuyền dành cho nữ Công đoàn

Bên cạnh giải bóng chuyền, các trận chung kết cầu lông giao lưu giữa các tổ Công đoàn cũng được tổ chức với giải nhất đôi nữ thuộc về cặp đôi Trần Dung , Lê Lan của tổ Văn – GDCD; giải nhất đôi nam nữ thuộc về cặp đội Thào Sơn, Lê Lan của tổ Văn- GDCD.

         Một số hình ảnh giải thi đấu cầu lông giao lưu giữa các tổ Công đoàn

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nhận những lời chúc tốt đẹp từ các Cán bộ, giáo viên nam trong trường. Trong thời gian qua, nữ Cán bộ Giáo viên, nhân viên của nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Đồng chí Bùi Văn Tiến- Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt phái nam gửi lời chúc tới các nữ Cán bộ - Giáo viên, nhân viên.

Đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn nhà trường nhận hoa nhân ngày 20/10

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn nhà trường đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em trong nhà trường, qua các Giáo viên, nhân viên nam Công đoàn cũng không quên gửi một phần quà tới những người phụ nữ là dâu của nhà trường. Họ đã luôn là hậu phương vững chắc cho chồng thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Công đoàn trường tặng quà cho nữ Cán bộ- giáo viên, nhân viên

Công đoàn gửi quà cho dâu của nhà trường qua các giáo viên nam trong trường

Tổng kết các trận thi đấu giao lưu cầu lông, Công đoàn đã trao những giải thưởng động viên tinh thần cho các thành viên tham gia và đạt giải.

Hoạt động 20/10 dành cho nữ Cán bộ- giáo viên, nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên đã diễn ra đơn giản nhưng ý nghĩa. Qua hoạt động này các nữ Công đoàn trong đơn vị có thêm được những niềm vui và sự quan tâm trong cuộc sống. Từ đó, mỗi nữ Công đoàn viên lại tự phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.
                                                           Tác giả: Nhà giáo Lê Minh Huệ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 257
Năm 2019 : 19.705