Hội nghị quán triệt nhiệm vụ trọng tâm và Hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức năm học 2017 – 2018

Để triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 201 7 -201 8, ngày 16 /9/201 7, trường THPT số 2 Bảo yên đã tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ trọng tâm, kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức với sự tham gia của toàn thể cán bộ, ...

Để triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 2017-2018, ngày 16/9/2017, trường THPT số 2 Bảo yên đã tổ chức Hội nghịquán triệt nhiệm vụ trọng tâm, kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên - nhân viên trong nhà trường. Đây thực sự đã trở thành ngày hội của Cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường, là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Chủ trì Hội nghị là nhà giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Bùi Văn Tiến - Phó hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Đoàn Thu Thùy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Với chủ đềVÌ HỌC SINH THÂN YÊU; XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC “KỶ CƯƠNG - VĂN HÓA”; CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THỰC CHẤT”,  Hội nghị quán triệt nhiệm vụ trọng tâm, kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, trường THPT số 2 Bảo Yên tiếp tục tăng cường nền nếp, văn hóa trường học; tập trung giáo dục đạo đức, lối sống; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; kiểm soát chất lượng giáo dục; phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; đẩy mạnh hướng nghiệp phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Thông qua Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên - nhân viên trong nhà trường nhất trí, đồng lòng cùng nhau phát triển và cam kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Cũng trong ngày 16/9/2017, nhà trường tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm lại việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2016 - 2017 và tích cực đóng góp ý kiến, bàn bạc đi đến thống nhất các vấn đề trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 như: kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, các chỉ tiêu chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thu - chi quỹ Công đoàn và quy chế dân chủ cơ sở.

Phát biểu trước Hội nghị nhà giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà đã biểu dương tinh thần cô gắng của các thầy cô trong năm học vừa qua. Năm học này, nhà trường tiếp tục mong muốn nhận được tinh thần ủng hộ và sự nhiệt tình trong công tác giáo dục của các thầy cô giáo. Tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, chân thành, cởi mở và dân chủ. Các đồng chí Cán bộ,  giáo viên - nhân viên trong nhà trường đã được tự do, dân chủ phát biểu ý kiến trao đổi thảo luận, đóng góp cho các bản dự thảo. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, Nghị quyết Hội nghị được thông qua. Qua đó càng khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể Cán bộ, giáo viên – nhân viên trong nhà trường. Đây là yếu tố tiên quyết hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi mới của trường THPT số 2 Bảo Yên.

Chùm ảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học và Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Dung

Năm 2018 : 4.990