Đại hội chi đoàn giáo viên - nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên nhiệm kỳ 2014-2015

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4   Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, chiều ngày 10/09/2014, tại trường THPT số 2 Bảo Yên,   ...

 Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, chiều ngày 10/09/2014, tại trường THPT số 2 Bảo Yên, Đại hội Chi đoàn giáo viên - nhân viên nhiệm kỳ 2014-2015 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Minh Khương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Hoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Hồng Xuân – Bí thư Đoàn trường; các Tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên - nhân viên.

Không khí Đại hội được mở đầu phấn khởi thông qua các tiết mục văn nghệ chào mừng. Đó là tiếng hát của các đồng chí Phạm Duy Thanh, Phạm Thị Tin, Vũ Thị Tiên Huyền qua bài hát “Nơi đảo xa” và “Bài ca cô giáo trẻ”.

Tại Đại hội, bản báo cáo tổng kết nhiệm kì 2013-2014 do đồng chí Nguyễn Văn Thật – Bí thư Chi đoàn trình bày đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ Chi đoàn đã làm được như:phong trào tình nguyện; học tập và nghiên cứu khoa học; phong tràothể dục thể thao… Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế như: công tác tổ chức các hoạt động giao lưu, tính sáng tạo trong các hoạt động tập thể…Trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2015. Căn cứ vào chủ đề năm học của nhà trường là “Dạy học sinh cách học”, Đại hội đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu cần đổi mới đối với mỗi giáo viên.

 Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến tham luận cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 - 2014 và Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015. Trong đó có nhiều ý kiến thể hiện quyết tâm thực hiện nhiệm vụ, góp phần đưa Chi đoàn đạt được kết quả cao nhất.

 

Thảo luận về vai trò, trách nhiệm của lực lượng giáo viên trẻ, tại Đại hội, Đồng chí Trần Thu Hiền đã có bài tham luận về “Công tác giáo dục nhận thức, tư tưởng chính trị”; đồng chí Bùi Văn Tiến thamluận về “Phương pháp dạy học sinh cách học” và đồng chí Vũ Thị Khánh Hòa với tham luận“Công tác chủ nhiệm lớp”. Tất cả ý kiến tham luận của các đồng chí đều dựa trên cơ sở thực tế, lòng yêu nghề và tinh thần đổi mới. Chính vì vậy, qua mỗi tham luận, các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên – nhân viên có thể tự rút ra cho mình những kinh nghiệm và bài học bổ ích.

  Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Chi bộ, Ban lãnh đạo. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Minh Khương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đãbiểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên – nhân viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ qua phát biểu chỉ đạo: “Mỗi đồng chí đoàn viên phải chủ động, tích cực đối với nhiệm vụ được giao. Chi đoàn cần xây dựng được chương trình hành động gắn với các hoạt động của Nhà trường, tạo thành khối đoàn kết, thống nhất trong bối cảnh nhà trường kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường và tiến tới trường đạt chuẩn Quốc gia…”.

Để thực hiện tốt bản phương hướng đã đề ra, Đại hội đã nhất trí bầu 03 đồng chí trong Chi đoàn giáo viên – nhân viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, tâm huyết và ý thức trách nhiệm vào Ban chấp hành chi đoàn Giáo viên nhân viên nhiệm kì 2014 - 2015.

Đó là các đồng chí:

Đồng chí Trần Thu Hiền (giáo viên môn Địa lý) - Bí thư

Đồng chí Lò Văn Giáp (giáo viên môn Vật lý) - Phó Bí thư

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai (giáo viên môn Tiếng Anh) - Ủy viên

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhân viên Trường THPT số 2 Bảo Yên nhiệm kỳ 2014-2015 đã thành công tốt đẹp. Điều đó hứa hẹn BCH Chi đoàn mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí trong Chi đoàn và của nhà trường.

                                                                       Tác giả: Nguyễn Thị Thắm - Trường THPT số 2 Bảo Yên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 695
Năm 2019 : 20.659