Đại hội Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên nhiệm kì 2018 - 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Bảo Yên, Ban Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT 2 Bảo Yên. Ngày 13/10/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT số 2 Bảo Yên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí:

Về phía huyện đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – T/M BCH Huyện đoàn Bảo Yên;

Về phía nhà trường, có cô Trần Thị Hoàn – phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô Đoàn Thu Thùy – chủ tịch công đoàn

Các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên;

Các đồng chí đoàn viên tiêu biểu cho 16 Chi đoàn học sinh.

Với tổng số 53 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 600 ĐVTN toàn trường về dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành của tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường, tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa, …

Tại đại hội đồng chí Phạm Duy Thanh – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018 thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 và trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

Đ/c Phạm Duy Thanh trình bày báo cáo tổng kết và

phương hướng nhiệm vụ tại đại hội

 

Để cho bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 hoàn chỉnh và có thể đưa vào thực hiện một cách khả thi, tại đại hội các đồng chí đại biểu là đoàn viên chi đoàn giáo viên, chi đoàn học sinh đã có những ý kiến tham luận tích cực, đưa ra được nhiều giải pháp thiết thực ở nhiều lĩnh vực (rèn luyện đạo đức, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, phương pháp học tập, công tác phát triển đoàn viên trong các chi đoàn…) có thể áp dụng vào thực tiễn trong các hoạt động của đoàn Trường THPT số 2 Bảo Yên.

Đến tham dự với đại hội đồng chí Nguyễn Văn Mạnh thay mặt ban thường vụ huyện đoàn Bảo yên đã biểu dương những thành tích mà đoàn trường THPT số 2 đã đạt được và có những ý kiến chỉ đạo tại Đại Hội giúp đoàn trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Cũng tại Đại hội Cô Trần Thị Hoàn – phó bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi bộ đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Cô Trần Thị Hoàn phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường

 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, tất cả các đ/c Đoàn viên đều thảo luận sôi nổi và nhất trí với những chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra. Biểu quyết 100% tất cả các chỉ tiêu.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018 - 2019

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên, nhiệm kỳ 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH.

Kết thúc, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn Trường THPT số 2 Bảo Yên, nhiệm kỳ mới 2018- 2019 tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và Huyện đoàn Bảo Yên nói chung.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

 

Đoàn chủ tịch điều hành tại đại hội

 

 

 

Các đại biểu dự đại hội tham gia thảo luận

Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Hiền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 257
Năm 2019 : 19.705