Đoàn trường THPT số 2 chia sẻ những khó khăn với các bạn ĐVTN tại Nghĩa Đô

Sau khi vận động quyên góp ủng hộ từ cán bộ giáo viên, nhân viên và các bạn ĐVTN của trường THPT số 2 Bảo Yên.

Sáng ngày 29/10 Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên do đồng chí Phạm Duy Thanh – Bí thư đoàn trường cùng các thầy, cô giáo trong BCH đã đến trường THPT số 3  Bảo Yên thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bạn đoàn viên thanh niên trong trường với số tiền 8.592.000 đ và 360 quyển vở cùng nhiều sách giáo khoa, sách bài tập,  quần áo. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ những khó khăn mà các bạn ĐVTN trường THPT số 3 bảo Yên vừa phải trải qua sau trận lũ lịch sử tại xã Nghĩa Đô huyện Bảo Yên sáng ngày 22/10/2018, mong muốn các bạn ĐVTN tại trường THPT số 3 sớm ổn định cuộc sống và tiếp tục đến trường. Qua buổi thăm hỏi, động viên Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy, cô giáo và các bạn ĐVTN trường THPT số 3 huyện Bảo Yên.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi, động viên của Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên tại trường THPT số 3 Bảo Yên.

Tác giả: Nhà giáo Phạm Duy Thanh