Bài viết chuyên đề đầu tuần lớp 11A2

Sáng ngày 11/02/2019, lớp 11A2 trực tuần với chủ đề “Xuân yêu thương” . Đây là chủ đề chào đón tuần học đầu tiên sau kì nghỉ tết Nguyên đán. Mở đầu chủ đề là các tiết mục văn nghệ, sôi động mùa xuân. Mùa xuân theo quan niệm của nhiều người là một mùa đẹp nhất, không phải bởi vì hình ảnh thiên nhiên đầy sức sống và còn vì khí tiết ôn hòa và ấm áp.

Học sinh tự tin khi thể hiện ca khúc “Xuân An Khang”

Học sinh thể hiện sự năng động, sáng tạo thông qua bài nhảy hiện đại

Sau chương trình văn nghệ chào đón xuân, nhà giáo Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng trường THPT số 2 Bảo Yên  gửi lời chúc đầu Xuân và trển khai nhiệm vụ tuần học 25.

Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng triển khai nhiệm vụ đầu năm mới

Để khích lệ tinh thần học tập của tất cả học sinh trong toàn trường, nhà giáo Trần Huy Mạnh đã thông qua quyết định khen thưởng cho các bạn học sinh giỏi đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2019.

Nhà giáo Trần Huy Mạnh thông qua quyết định khen thưởng

Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho những học sinh tiêu biểu trong kỳ thi HSG cấp tỉnh năm 2018 - 2019

Với nhiều hoạt động vui chơi, thu hút được đông đảo sự tham gia của các học sinh trong toàn trường như : Hái lộc đầu xuân; trò chơi dân gian “Chim chuyền mồi”, “Ai nhanh hơn, ai tài hơn”, “bịt mắt bắt Vịt”…tạo nên một không khí sôi nổi ngay đầu năm học mới.

Học sinh hái lộc với nhiều tiếng cười trong ngày đầu xuân

Sự hào hứng của học sinh khi tham gia các trò chơi

 

Sự hào hứng của học sinh khi tham gia các trò chơi

 

Khép lại chuyên đề của lớp là thông điệp quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của tập thể sư phạm nhà trường và của học sinh trong toàn trường. Với thông điệp đó các thầy cô giáo và các em học sinh đều có một tâm thế tốt để khởi động một năm mới với nhiều thành công mới

                                                                                     Tác giả: Nhà giáo Bùi Thị Xuân Thùy

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 257
Năm 2019 : 19.705