Bài viết về chuyên đề đầu tuần lớp 11A2

Nhằm tạo động lực cho thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Yên thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Ngày 01 tháng 10 năm 2018 chi đoàn 11A2 đã thực hiện chuyên đề đầu tuần với chủ đề “Học tập suốt đời”.

Chuyên đề đã được mở đầu bằng bài hát “ Quê hương tôi” do học sinh Hoàng Dũng thể hiện. Bài hát đã tạo ra không khí vui vẻ, đồng thời góp phần giáo dục học sinh biết trân trọng cuộc sống hiện tại, biết vươn lên vượt qua mọi khó khăn để tiến tới mục đích mà bản thân đã đặt ra.

Học sinh tự tin trong việc thể hiện năng khiếu của bản thân

Tiếp mạch cảm xúc là tiết mục nhảy hiện đại do chi đoàn 11A1 phối hợp biểu diễn. Nhóm nhảy đã mang lại một không khí vui vẻ, thể hiện sự năng động của thế hệ trẻ trước những yêu cầu của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đấy cũng là một trong những món quà của học sinh chào đón thầy Nguyễn Trung Tuấn  trường THPT số 1 Bảo Thắng về giúp đỡ nhà trường trong công tác giảng dạy bộ môn tiếng Anh theo phong trào “trường giúp trường” mà Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai triển khai. Thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Yên đều hi vọng thầy sẽ đem đến một luồng gió mới từ một ngôi trường mới với những cách làm hiệu quả góp phần vào thực hiện tốt những mục tiêu chung của trường.  

 

 

Hoc chi đoàn 11A1 thể hiện sự năng động, sáng tạo thông qua điệu nhảy hiện đại

Thầy giáo Nguyễn Trung Tuấn ra mắt với tập thể nhà trường

Tiết mục song ca “Đừng quên tên anh” do học sinh Nguyễn Dũng và Bình Dương thể hiện đã khép lại chương trình văn nghệ. Bài hát mang lại nhiều cảm xúc về tình bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Học sinh tự tin khi thể hiện ca khúc

          Với chủ đề “Học tập suốt đời” học sinh Tống Thu Hương đã phát biểu cảm nghĩ với những việc làm cụ thể nhằm tạo ra sức lan tỏa tới cả trường trong quá trình học tập và rèn luyện. Bài phát biểu đã được toàn trường ủng hộ với những tràng pháo tay ròn rã. Cùng với đó những học sinh có cố gắng trong quá trình học tập đã được nhà trường vinh danh. Đây là sự động viên kịp thời, tạo động lực vươn lên cho rất nhiều các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác.

Học sinh phát biểu về chủ đề “ Học tập suốt đời”

Học sinh xuất sắc nhất tuần được tôn vinh

Cô Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể các thầy cô giáo trong trường phát biểu, quán triệt các nhiệm vụ trong tuần tới và phát động phong trào “Học tập suốt đời” đối với tập thể của nhà trường.         

Lãnh đạo nhà trường phát động phong trào “Học tập suốt đời” đến toàn trường


          Chuyên đề đầu tuần tuần học 07 đã khép lại với nhiều cảm xúc của thầy cô và học sinh. Trên tất cả tập thể sư phạm nhà trường và các chi đoàn học sinh đều đã nhìn lại mục tiêu phấn đấu trong năm học và có kế hoạch cụ thể để tiến tới mục tiêu đó với phương châm “Học tập suốt đời”.

                                                           Tác giả: Nhà giáo Bùi Thị Xuân Thùy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 475
Năm 2019 : 19.364