Chuyên đề đầu tuần 11A2 “Mùa xuân và lễ hội”

Trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của cả nước đang cùng nhau chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 với đầy hy vọng, yêu thương. Hòa chung với không khí đó, vào ngày 26/2 Dương lịch (tức 11/1 âm lịch) chi đoàn 11A2 đã cùng nhau dành tặng cho các thầy cô và các bạn học sinh trong trường...

Trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của cả nước đang cùng nhau chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 với đầy hy vọng, yêu thương. Hòa chung với không khí đó, vào ngày 26/2 Dương lịch (tức 11/1 âm lịch) chi đoàn 11A2 đã cùng nhau dành tặng cho các thầy cô và các bạn học sinh trong trường  chuyên đề đầu tiên của năm học- một chuyên đề chào Xuân đặc sắc với chủ đề: "Mùa Xuân và lễ hội"

Mở màn cho chương trình, các bạn học sinh trong chi đoàn đã gửi tới toàn trường ca khúc mang tên: "Một năm mới bình an" Với thông điệp mong muốn có một năm mới ngập tràn hạnh phúc, bình an may mắn!

Với phần thể hiện vô cùng sôi động, bài nhảy hiện đại cùng với phần đồng diễn nhảy "Ngày Xuân long phụng xum vầy" đã đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ phấn khởi đến ngập tràn niềm tin, hy vọng về một khởi đầu mới cùng những ước mơ còn đang ấp ủ.

Trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của cả nước đang cùng nhau chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 với đầy hy vọng, yêu thương. Hòa chung với không khí đó, vào ngày 26/2 Dương lịch (tức 11/1 âm lịch) chi đoàn 11A2 đã cùng nhau dành tặng cho các thầy cô và các bạn học sinh trong trường  chuyên đề đầu tiên của năm học- một chuyên đề chào Xuân đặc sắc với chủ đề: " Mùa Xuân và lễ hội"

Mở màn cho chương trình, các bạn học sinh trong chi đoàn đã gửi tới toàn trường ca khúc mang tên: " Một năm mới bình an" với thông điệp mong muốn có một năm mới ngập tràn hạnh phúc, bình an may mắn!

Với phần thể hiện vô cùng sôi động, bài nhảy hiện đại cùng với phần đồng diễn nhảy " Ngày Xuân long phụng xum vầy" đã đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ phấn khởi đến ngập tràn niềm tin, hy vọng về một khởi đầu mới cùng những ước mơ còn đang ấp ủ.

Các trò chơi dân gian kết thúc còn để lại nhiều tiếc nuối cho các bạn học sinh khi chưa kịp tham gia, qua phần thi này, tính đoàn kết cũng được nhân lên, có nhiều bạn dù rất khó khăn mới đi được về đến đích nhưng cũng rất cố gắng để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Hái lộc đầu năm cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp đầu Xuân, với sự am hiểu của các bạn học sinh trong trường, các bạn đã xuất sắc trả lời đúng bốn câu hỏi liên quan tới chủ đề Lễ hội để để mang về cho mình những phần quà may mắn. 

Trong dịp đầu xuân, đội văn nghệ Xung Kích nhà trường cũng đã cùng với lớp trực tuần đem đến cho khán giải những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Ngay sau phần "lễ hội" chào Xuân, cô Nguyễn Thị Hồng- Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên gửi những lời chúc xuân mới, những lời căn dặn, nhắc nhở động viên tới toàn thể cán bộ Giáo viên- nhân viên trong toàn trường. Những lời căn dặn ấy đã giúp cho mỗi bạn cảm thấy thực sự phải cố gắng, nỗ lực thật nhiều hơn nữa để có được những thành công như mình mong muốn, đồng thời cô cũng triển khai kế hoạch hoạt động trong tuần mới nhằm đưa hoạt động của trường vào nền nếp.

Thầy Phạm Duy Thanh- Phó bí thư Đoàn trường trao giấy chứng nhận cho các lớp đạt thành tích trong tuần học thứ 25

Năm cũ đã thực sự qua đi để lại biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng còn lại đó là những niềm tin, hy vọng mà mỗi cá nhân muốn thực hiện trong năm mới Mậu Tuất 2018, chuyên đề đầu tuần khép lại cũng là lúc mỗi bạn học sinh bắt tay vào công việc học tập của mình, tất cả lại cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực để những ước mơ hoài bão dang dở kia trở thành sự thật...!

                                          Tác giả: Học sinh Tống Thị Thu Hương

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 43
Tháng 04 : 2.921
Năm 2019 : 15.583