Chuyên đề đầu tuần 12A4 -Chủ đề “Kỷ cương – Văn hóa”

Với chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng trường học “kỷ cương – văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”, ngày ngày 10 tháng 9 năm 2018, lớp 12A4 đã thực hiện thành công chuyên đề “Kỷ cương-văn hóa” nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh thực hiện kỷ cương, văn hóa trong trường học. ...

Với chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng trường học “kỷ cương – văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”, ngày ngày 10 tháng 9 năm 2018, lớp 12A4 đã thực hiện thành công chuyên đề “Kỷ cương-văn hóa” nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh thực hiện kỷ cương, văn hóa trong trường học.

Dưới hình thức sân khấu hóa, chuyên đề đầu tuần đã đem lại hiệu quả tuyên truyền qua vở kịch “ Tấm Cám- Chuyện bây giờ mới kể”. Với sự nhập vai của đội diễn viên không chuyên 12A4, vở kịch đã đem lại tiếng cười vui vẻ cho cả trường, tạo không khí hứng khởi cho một tuần học mới. Qua đó, mỗi bạn học sinh đều hiểu rõ về kỷ cương văn hóa nhà trường và ý thức hơn về trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nội quy trường lớp.

Trong bài phát biểu của mình, cô Trần Thị Hoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Kỷ cương- văn hóa nhà trường thể hiện ở những hành động dù rất nhỏ của mỗi học sinh như  giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ tài sản công, trang phục, xưng hô, ứng xử,… Mỗi học sinh cần phải rèn luyện để bản thân là một người có văn hóa, có như vậy thì nhà trường mới có kỷ cương tốt, văn hóa tốt.

          Chuyên đề đầu tuần lớp 12A4 đã khép lại với tiết mục nhảy hiện đại sôi động, khỏe khoắn.

Một số hình ảnh hoạt động

             Tác giả: Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Phương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 43
Tháng 04 : 2.921
Năm 2019 : 15.583