Chuyên đề đầu tuần 12A4 -Chủ đề “Xây dựng tập thể đoàn kết”

“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” (Hồ Chí Minh). Đoàn kết tạo nên sức mạnh, là chiếc chìa khóa vàng để dẫn đến mọi thành công. Trong chương trình chào cờ sáng 7/9/2019, lớp 12A4 đã có một bài tuyên truyền rất ý nghĩa về xây dựng tập thể đoàn kết.

Bài tuyên truyền đã chỉ rõ sức mạnh của sự đoàn kết từ thời cha ông dựng nước, giữ nước đến nay. Đoàn kết là tập hợp mọi người thành một khối thống nhất, gắn kết chặt chẽ với nhau, không thể tách dời, cùng đồng lòng chung sức, hỗ trợ nhau để giải quyết công việc. Bởi một cá nhân dù tài năng đến đâu cũng không thể đạt được mục đích nếu không có sự giúp sức của nhiều người. Một đội bóng thành công là một đội bóng mà các cầu thủ biết đoàn kết, gắn bó và ăn ý nhau. Họ không giành được huy chương nếu mỗi người đá theo một kiểu, không ai hiểu ai…Làm thế nào để xây dựng tập thể đoàn kết? Bài tuyên truyền cũng chỉ rõ, đoàn kết chỉ có được khi tất cả mọi người cùng nhìn về một hướng, biết đặt lợi ích chung lên trên hết, biết quan tâm, chia sẻ lẫn nhau và biết chấp nhận sự khác biệt của người khác.

Bài tuyên truyền đã giúp các bạn HS nhận thức sâu sắc về trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi thành viên trong tập thể lớp để có thể đạt được mục tiêu của bản thân, của tập thể lớp.

          Chuyên đề đầu tuần lớp 12A4 đã khép lại với các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

Tác giả: Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Phương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 695
Năm 2019 : 20.659