Chuyên đề lớp trực tuần 11A1-tuần 23

Trong năm học 2018 – 2019 với chủ đề của nhà trường “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỷ cương, văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất” tập thể sư phạm nhà trường đã không phấn đấu và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật

Đặc biệt là các hoạt động trải nghiệm đã tạo nên không khí sôi nổi trong việc thi đua giữa các chi đoàn qua đó hình thành cho học sinh những kỹ năng cũng như thái độ trong quá trình học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo nhà trường cùng Ban đại diện phụ huynh trao giải cho các chi đoàn đạt giải trong tổ chức các hoạt động trải nghiệm về tết cổ truyền của dân tộc

Trong tuần nhà trường cũng đã tiến hành hội thảo với chủ đề giúp đỡ học sinh khó đỗ tốt nghiệp nhận được sự đồng tình và ủng hộ rất cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng như các phụ huynh học sinh có con em khó đỗ tốt nghiệp. Trong quá trình tổ chức hội thảo với sự cầu thị mong muốn của các bậc phụ huynh thì đã có rất nhiều ý kiến hay cách làm sáng tạo của các bậc phụ huynh cũng như của giáo viên trực tiếp ôn tập với quyết tâm là không để học sinh nào trượt tốt nghiệp.

Các bậc phu huynh lớp 12 lắng nghe chủ trương định hướng của nhà trường

Ý kiến phát biểu của các bậc phu huynh trong buổi hội thảo

Dưới sự chủ trì của nhà giào Nguyễn Thị Hồng hội nghị đã tạo nên một động lực mới cho các bậc phụ huynh và nhà giáo trực tiếp giảng dạy để thực hiện cho được các chỉ tiêu của nhà trường đã đặt ra.

Cũng trong tuần nhà trường tổ chức các hoạt động trao quà tết cho học sinh có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập. Nhà trường đã trao 32 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 150.000 đồng.

Lãnh đạo nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà tết cho học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện

Lãnh đạo nhà trường dặn dò và chúc tết học sinh

Khép lại tuần học cuối cùng là sự chỉ đạo, căn dặn và chúc tết của lãnh đạo đến tập thể sư phạm nhà trường và toàn thể các học sinh bước sang năm mới với một quyết tâm mới và giành được nhiều thắng lợi.

Tác giả: Nhà giáo Trần Văn Đoàn

Năm 2019 : 18.064