Không khí ngày thành lập Đoàn 26/3

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh thu hút các đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động bổ ích và tránh xa các tệ nạn xã hội, tích cực tham gia các hoạt động sau những giờ học, đồng thời nhằm khơi dậy trong Đoàn viên – Thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hoà chung với không khí cả nước tích cực chào mừng ngày thành lập Đoàn. Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019, thầy và trò tr­­ường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự với buổi lễ kỷ niệm, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Hoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Văn Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 600 Đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

Buổi lễ được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi động do đội văn nghệ xung kích kết hợp với chi đoàn 10A6 thể hiện.

Hình ảnh: Tiết mục nhảy dân vũ do chi đoàn 10A6 thể hiện

          Để Đoàn viên, thanh niên trong trường hiểu hơn về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó có ý thức không ngừng phấn đấu, rèn luyện phát huy truyền thống của Đoàn, đồng chí Phạm Duy Thanh – Bí thư Đoàn trường đã lên ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn.

Thầy Phạm Duy Thanh ôn lại truyền thống

Trong năm học vừa qua, Đoàn trường cũng chú trọng đến việc xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Theo đó, những thanh niên ưu tú đã được lựa chọn, bồi dưỡng để kết nạp vào đội ngũ của Đoàn. Trong đợt kết nạp này Đoàn trường THPT Bảo Yên đã kết nạp được thêm 60 thanh niên ưu tú dựa vào quá trình phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện.

 Các đoàn viên mới được trao quyết định vào Đoàn và huy hiệu Đoàn

          Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 được khép lại trong không khí sôi động, đầy sức trẻ và nhiệt huyết của trận thi đấu chung kết bóng đá nam khối 12 giữa hai chi Đoàn 12A5 và 12A1.

          Một số hình ảnh của trận đấu

 

 

 

Tác giả: Nhà giáo Lê Minh Huệ

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 695
Năm 2019 : 20.659