Kì thi THPT Quốc gia năm 2018

Ngày 26/6/2018, kết thúc ngày thi thứ hai, ba mươi thí sinh trường THPT số 2 Bảo Yên đã hoàn thành xong các bài thi của mình. Các thí sinh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các bài thi trong kỳ thi THPT Quốc  gia năm nay.  Những ngày thi tại huyện Bảo Yên, thời tiết mát mẻ luôn ủng hộ...

Ngày 26/6/2018, kết thúc ngày thi thứ hai, ba mươi thí sinh trường THPT số 2 Bảo Yên đã hoàn thành xong các bài thi của mình. Các thí sinh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các bài thi trong kỳ thi THPT Quốc  gia năm nay.  Những ngày thi tại huyện Bảo Yên, thời tiết mát mẻ luôn ủng hộ tinh thần chiến đấu của các “chiến binh” sĩ tử. Cùng đồng hành với thí sinh, sự quan tâm của UBND huyện Bảo Yên cũng là một động lực to lớn cổ vũ tinh thần cho các thí sinh. Các thí sinh ở tại trường PTDTNT huyện Bảo Yên, xe ô tô đưa đón các thí sinh đến điểm trường thi đúng giờ, không có thí sinh bị muộn giờ hay bỏ thi.

Ngày mai 27/6/2018, trường THPT số 2 Bảo Yên có 149 thí sinh tham gia bài thi tổ hợp môn xã hội (Lịch Sử - Địa lý – GDCD). Các em đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình, tinh thần phấn khởi khi các bài thi đã xong ở lại phía sau để cố gắng trong bài thi môn xã hội phía trước.

Chúc các em thi tốt và đạt kết quả như mong muốn.

           Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Dung

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 475
Năm 2019 : 19.364