Phát huy truyền thống đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên “Năng động, sáng tạo, tài năng, trí tuệ”

Nhằm phát huy truyền thống cuả đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên  và  tiến tới chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); sáng ngày 11/3/2019 Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên tổ chức vòng sơ loại cuộc thi “Cặp đôi tài trí”. Cuộc thi nhằm phát huy sự sáng tạo của các bạn học sinh qua phần thi tài năng và sự thông minh thể hiện những hiểu biết của bản thân về nhà trường về xã hội qua phần thi trí tuệ.

Tại vòng sơ loại có sự tham gia có sự tham gia của các chi đoàn: 10A3, 10A5, 11A1, 11A3, 11A4, 11A5, 11A6, 12A3, 12A5. Đến với hội thi các cặp đôi đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để mang đến cho ban giám khảo, khán giả những phần thể hiện sảng tạo trong phần thi tài năng với hình thức thể hiện đa dạng như cắm hoa, đóng tiểu phẩm, hát – múa…. Các bạn thí sinh đã mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau trong phần thể hiện của mình.

Cuộc thi là sự sáng tạo, khéo léo nhưng cũng hết sức ý nghĩa của chi đoàn 10A3, 10A5 qua phần thi cắm hoa.

Là sự kịch tính, diễn xuất tự nhiên qua phần thi tiểu phẩm của chi đoàn 11A4 và 11A5.

Đó là sự sáng tạo, độc đáo và rất tài năng qua nhạc kịch của chi đoàn 11A1. Các bạn đã có sự thể hiện rất riêng mang đậm phong cách của một lớp tự nhiên.

Ngoài ra còn là sự khéo léo, tự tin trong các điệu múa, điệu nhảy của các chi đoàn 11A3, 11A6, 12A3, 12A5.

Cũng tại hội thi, các bạn học sinh trong nhà trường đã được nghe thầy Bùi Văn Tiến phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, triển khai các nhiệm vụ học tập của tuần 28 và phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường trong giảng dạy, học tập và tham gia các hoạt động của nhà trường.

Vòng sơ loại khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hứa hẹn sẽ kịch tính hơn nữa trong phần thi “trí tuệ” vào tuần tới.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Lớp 10A3 với phần thuyết trình về sản phẩm của mình đầy tự tin

Lớp 10A5 lấy cảm hứng từ đất nước Việt Nam hình chữ S