Tinh thần lao động cộng sản của chi đoàn Giáo viên – Nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên

Chiều ngày 20/01/2018 Chi đoàn Giáo viên - Nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức buổi lao động cộng sản để sửa chữa khu cống và lát nền khu téc nước cho bán trú trong trường. Buổi lao động đã có sự tham gia đông đảo của các thành viên trong chi Đoàn.           Ngay từ đầu giờ chiều,...

Chiều ngày 20/01/2018 Chi đoàn Giáo viên - Nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức buổi lao động cộng sản để sửa chữa khu cống và lát nền khu téc nước cho bán trú trong trường. Buổi lao động đã có sự tham gia đông đảo của các thành viên trong chi Đoàn.

          Ngay từ đầu giờ chiều, các nguyên vật liệu để tổ chức cho buổi lao động cộng sản đã được tập hợp khá đầy đủ ở khu vực sân nền khu bán trú. Công tác chuẩn bị về cả vật chất lẫn tinh thần  cũng được tiến hành chu đáo, tạo khí thế ban đầu ra quân lao động. Tuy không phải là những người quen với lao động chân tay vất vả, nhiều thầy cô còn chưa bao giờ cầm đến bay xây, nhưng với tinh thần học hỏi, sự nhiệt huyết và trách nhiệm, các thầy cô giáo đã bắt tay vào công việc rất nhanh và hiệu quả.

          Buổi lao động đã phát huy tinh thần tình nguyện và sức trẻ của đoàn viên chi đoàn giáo viên - nhân viên;  xây dựng tinh thần đoàn kết, chia sẻ của đoàn viên chi đoàn giáo viên nhân viên với nhà trường; đồng thời, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, khả năng tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.

          Phong trào tình nguyện là một trong những nội dung quan trọng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018. Các đoàn viên trong chi đoàn Giáo viên - Nhân viên hơn ai hết ý thức rõ được tầm quan trọng đó. Mỗi thành viên trong chi đoàn đều xứng đáng là một người Đoàn viên, một người thầy mẫu mực để học sinh noi theo. Hoạt động của tổ chức Đoàn với các phong trào đa dạng trong năm học sẽ góp phần mình vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của nhà trường trong năm học.

Một số hình ảnh của buổi lao động cộng sản

 
 

                   Tác giả: Nhà giáo Lê Minh Huệ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 43
Tháng 04 : 2.921
Năm 2019 : 15.583