Hội thi Văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, Đoàn trường THPT số  Bảo Yên tổ chức “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Hội thi thực sự như một bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc, nhiều tiết mục thuộc các thể loại khác nhau nhưng đều hướng về ca ngợi Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Hội thi văn nghệ đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của các em học sinh trong nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, thiết thực lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết quả chung cuộc thuộc về các Chi đoàn 12A2, 12A3, 11A6, 12A4, 10A4 và nhiều chi đoàn khác.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, ươm mầm tài năng cho học sinh; là nguồn động viên, khích lệ học sinh cùng cố gắng, cùng đoàn kết, hợp tác trong học tập và rèn luyện. Những bài hát, lời ca trong Hội thi văn nghệ là những món quà tinh thần ý nghĩa, là những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong tâm hồn học trò.

Một số hình ảnh về Hội thi văn nghệ

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Dung