Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018. Ngày 5 tháng 11 năm 2018, trường THPT số 2 Bảo Yên đã phối hợp với đội cảnh sát giao thông huyện Bảo Yên tổ chức buổi ngoại khoa “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ”.

Mở đầu chương trình là tiết mục kịch với nội dung “Hãy chấp hành luật An toàn giao thông đừng ngụy biện” vở kịch đã truyển tải đến học sinh trong nhà trường thông điệp: “Sức khỏe của bản thân và mọi người là vô cùng quan trọng. Đừng bao biện minh bằng bất cứ lí do nào để vi phạm ATGT nếu không sẽ phải trả cái giá rất đắt. Hãy chấp hành tốt luật ATGT vì hạnh phúc của mọi nhà”.

 

 

Một số hình ảnh của chuyên đề lớp 10A1 với tiểu phẩm “Hãy chấp hành luật An toàn giao thông đừng ngụy biện”

Tại buổi ngoại khóa, các bạn học sinh đã được đồng chí Hoàng Thanh Xuân cán bộ công an huyện Bảo Yên trực tiếp tuyên truyền về luật an toàn giao thông đường bộ và kĩ năng tham gia giao thông. Đặc biệt các bạn học sinh còn được tham gia vào phân thi kiến thức dành cho khán giả. Học sinh tự tin hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ để thể hiện sự hiểu biết của bản thân về pháp luật. Thông qua hoạt động này, học sinh được trang bị thêm những kiến thức về pháp luật đặc biệt là luật giao thông đường bộ. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền và thực hiện pháp luật của nhà trường với mục tiêu trong nhà trường không có học sinh vi pháp pháp luật.

 

                                                                                                Tác giả: Nhà giáo Phạm Thị Thu

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 724
Năm 2019 : 18.064