Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trường THPT số 2 Bảo Yên

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường THPT số 2 Bảo Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Chương trình lễ bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ trường THPT số 2 Bảo Yên biểu diễn

 

 

Đến dự buổi lễ, Thầy trò trường THPT số 2 Bảo Yên hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý là đại diện lãnh đạo huyện Bảo Yên; đại diện xã Bảo Hà, Cam Cọn, Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường; Đại diện Viettel Bảo Yên; Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Bảo Hà, đại diện các thôn bản trên địa bàn xã Bảo Hà…. Về phía Trường THPT số 2 Bảo Yên có cô Trần Thị Hoàn – Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của hơn 600 em học sinh năm học 2018 – 2019 của trường.

Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy Bùi Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Trong bài diễn văn thầy Bùi Văn Tiến nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng tôn vinh nghề giáo cao quý. Các thầy, các cô của nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Suốt thời gian qua, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

 

Đến dự với buổi lễ, đồng chí Dương Đức Huy tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy huyện Bảo Yên đã phát biểu chỉ đạo và gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô trong nhà trường

 

Đ/c Dương Đức Huy tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy huyện Bảo Yên phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Buổi lễ kỉ niệm cũng là dịp để các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc nhất với các đồng chí là cựu giáo chức của nhà trường.

 

Đến dự buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với thầy trò THPT số 2 Bảo Yên, bác Nguyễn Quốc Quýnh - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường thay mặt cho các bậc phụ huynh học sinh bày tỏ sự biết ơn trân trọng công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo, sự tự hào và niềm tin tưởng vào tập thể nhà trường sẽ đồng hành với hành trình giáo dục các em học sinh thành những công dân năng động, tự tin nhưng vẫn giữ vững những nền tảng đạo đức tốt đẹp. Nhân dịp này, Hội cha mẹ học sinh đã gửi tới lẵng hoa tươi thắm tới tập thể CB-GV nhà trường.

Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Sau phần tặng hoa và phát biểu chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị khách mời, đại diện đoàn thanh niên nhà trường đã tổng kết và trao quà cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khen thưởng các tập thể đạt giải trong cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2018 đã khép lại với những dư âm tốt đẹp. Đó thực sự là cuộc hội ngộ ấm áp, ân tình của tình đồng nghiệp, tình thầy trò, tình cảm với mái trường THPT số 2 Bảo Yên. Cuộc hội ngộ ấy đã thắp lên trong các thế hệ nhà giáo đã, đang công tác tại mái trường tình yêu, nhiệt huyết đối với con đường đã chọn. Cuộc hội ngộ ấy cũng khơi dậy bao tình cảm trong sáng, hoài bão phấn đấu của các thế hệ học sinh để ngày mai, mái trường tự hào về các em

                                                           Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Hiền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 475
Năm 2019 : 19.364