Thư ngỏ

Thư ngỏ!   Thân gửi các thế hệ Cán bộ giáo viên - nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường THPT Số 2 Bảo Yên!   Trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, năm học 2014-2015, Trường THPT số 2 Bảo Yên tròn 30 tuổi...

Thư ngỏ!

Trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, năm học 2014-2015, Trường THPT số 2 Bảo Yên tròn 30 tuổi (1984-2014). Theo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học, trung tuần tháng 11 năm 2014 nhà trường tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm Thành lập trường. Đây là cơ hội để các thế hệ Cán bộ giáo viên - nhân viên, học sinh của nhà trường được gặp gỡ đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè, đồng thời chứng kiến sự đổi thay của nhà trường cũng như giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh sau này.

Để Lễ kỷ niệm thực sự trở thành ngày Hội, Nhà trường rất mong các thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh sắp xếp thời gian, công việc, nhiệt thành có mặt dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Nhà trường xin trân trọng thông báo và chờ đón nghĩa tình của quý thầy cô và các thế hệ học sinh.

Trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp!

Năm 2018 : 4.990