lzKQvlYfEa0yVsmDW/DOD/NfV1vOOC4AeKmmRd7658RObC4|/UETrOIZ0hCmKmsg
Đoàn viên, thanh niên trường THPT số 2 Bảo Yên tham gia xây dựng nông thôn mới
Hoạt động đoàn trường

Đoàn viên, thanh niên trường THPT số 2 Bảo Yên tham gia xây dựng nông thôn mới

Thực hiện bộ tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới, theo tiêu chí số 02 Đoàn viên, thanh niên trường THPT số 2 Bảo Yên cùng Đoàn thanh niên xã Bảo Hà chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới.

Sáng ngày 27/9/2016,  Đoàn Thanh niên tình nguyện trường THPT số 2 Bảo Yên do đồng chí  Phạm Duy Thanh – Bí thư  Đoàn trường làm trưởng đoàn cùng 150 đoàn viên, thanh niên đại diện cho 18 chi đoàn tham dự Lễ khánh thành công trình thanh niên Cầu Bản Lúc 2, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Đồng thời, các đoàn viên, thanh niên cùng tham gia xây dựng chương trình nông thôn mới Chào mừng Kỉ niệm 25 năm thành lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 – 01/10/2016).

Đoàn viên, thanh niên đến tham dự buổi lễ với mục đích xây dựng cảnh quan công trình, xây dựng nông thôn mới, vinh dự được gặp mặt các Ban Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Lãnh đạo huyện Bảo Yên, Lãnh đạo xã Bảo Hà,…Đoàn viên, thanh niên đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho việc  xây dựng nông thôn mới,  tạo nên những dấu ấn, hình ảnh đẹp đối với Lãnh đạo các khối cơ quan đến tham dự lễ khánh thành tại Bản Lúc 2, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Đối với đoàn viên, thanh niên tham dự buổi lễ đó là một sự trải nghiệm vô cùng bổ ích với vai trò một đoàn viên – thanh niên tham gia xây dựng quê hương, đất nước và nâng cao tinh thần hiểu biết về chương trình xây dựng nông thôn mới.

Chùm hình ảnh về đoàn tình nguyện tại bản Lúc 2, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Tác giả: Cô Hoàng Thị Cam

.